Tìm nhà sản xuất in nhãn

10 Mẹo để tìm nhà sản xuất in nhãn tùy chỉnh cho (các) sản phẩm của bạn:

1. Nhà sản xuất được thành lập như thế nào?

Khi nghiên cứu một nhà sản xuất nhãn, hãy kiểm tra xem họ đã kinh doanh được bao lâu. Một nhà sản xuất nhãn được thành lập và hoạt động lâu năm rõ ràng có một quy trình thích hợp để chống lại sự thay đổi kinh tế trong suốt nhiều năm.

2. Họ đã làm ăn với ai?

Nghiên cứu xem khách hàng trước đây / hiện tại của họ là ai. Khách hàng của họ nên bao gồm các công ty tên tuổi cũng như các công ty địa phương. Tầm quan trọng của các công ty địa phương cho thấy rằng nhà sản xuất KHÔNG phân biệt đối xử với bất kỳ công ty lớn hay nhỏ nào. Một nhà sản xuất nhãn hiệu lớn sẽ duy trì hoạt động kinh doanh lặp lại thông qua cơ sở khách hàng lớn và trung thành.

3. Do họ có mẫu?

Một nhà sản xuất uy tín sẽ có sẵn một số mẫu lựa chọn theo yêu cầu. Bạn nên yêu cầu một hỗn hợp các mẫu với các hình dạng, kích thước, màu sắc và phong cách khác nhau để xem thiết kế nào sẽ phù hợp nhất với (các) sản phẩm của bạn.

4. Họ có thiết bị thích hợp không?

Có thiết bị phù hợp là điều cần thiết. Một nhà sản xuất in nhãn tùy chỉnh nên có nhiều loại máy in cập nhật cho từng công việc in cụ thể như: in flexo, offset và kỹ thuật số.

5. Chất lượng sản phẩm có ngang bằng không?

Chất lượng của nhãn / nhãn dán nằm trong tay của các nhà khai thác báo chí và các nhà quản lý chất lượng. Người vận hành máy ép và người quản lý kiểm tra chất lượng phải có tay nghề cao, kinh nghiệm và được chứng nhận. Kiến thức và sự chú ý của họ đến các chi tiết có thể tạo ra các công việc in ấn chất lượng cao bằng cách tinh chỉnh máy in. Chất lượng của nhãn / nhãn dán có thể được xem và kiểm tra từ các mẫu.

6. Họ có cung cấp nhiều loại công việc in ấn không?

Nhãn / nhãn dán có đủ hình dạng, kích cỡ và màu sắc. Thường bị bỏ qua là vật liệu được in trên đó và chất kết dính được sử dụng cho các ứng dụng. Vật liệu in có thể bao gồm từ giấy, giấy bạc, phim và thùng carton. Cách dán và sử dụng nhãn / nhãn dán sẽ quyết định loại chất kết dính được sử dụng. Chất kết dính có thể thay đổi từ vĩnh viễn, có thể tháo rời, hòa tan được, dệt và ở mọi nhiệt độ.

7. Chúng có nhất quán không?

Một nhà sản xuất in ấn tuyệt vời sẽ phù hợp với mọi cấp độ của hoạt động hàng ngày. Từ giai đoạn đầu, đến thành phẩm và đóng gói và vận chuyển. Mọi công việc phải được lưu trữ và lưu trữ để không có sự sai lệch về bất kỳ đơn đặt hàng lại nào từ những khách hàng trước đó.

8. Họ có đáng tin cậy không?

Một nhà sản xuất in ấn đáng tin cậy sẽ tôn trọng báo giá và ngày đáo hạn của họ. Nhãn / nhãn dán phải phù hợp với thông số kỹ thuật và giao hàng đúng thời hạn. Một nhà sản xuất in ấn tuyệt vời sẽ đáng tin cậy và làm việc với bạn trong mọi trường hợp.

9. Họ có trách nhiệm không?

Một nhà sản xuất in ấn nhất quán và đáng tin cậy phải chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót nào trong một công việc cụ thể. Họ nên nắm bắt và sửa chữa mọi sai lầm trong suốt quá trình thực hiện công việc. Họ cũng nên nhận ra bất kỳ lỗi nào sau khi hoàn thành công việc và thực hiện các hành động thích hợp để giải quyết nó.

10. Họ có cạnh tranh không?

Một nhà sản xuất in ấn đã được kiểm chứng nên có tính cạnh tranh cao. Kiếm tiền và giữ chân doanh nghiệp của bạn quan trọng hơn nhiều so với việc tăng giá. Họ sẽ cung cấp cách tiếp cận hiệu quả nhất về chi phí khi báo giá một công việc để cả hai bên cùng đi trước.

Bài viết cùng chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *