Nước lau sàn và tẩy rửa bồn cầu hữu cơ OMANIC 1

Xu hướng sống Xanh của thế giới nói chung và người Việt nói chung đã phát triển khá mạnh mẽ. Hiện nay, họ luôn hướng tới sử dụng những sản phẩm Xanh vừa bảo vệ môi trường, vừa bảo vệ sức khỏe con người. Họ áp dụng những biện pháp như không sử dụng túi nilon, không dùng ly nhựa, dùng các sản phẩm hữu cơ, các chất tẩy rửa hữu cơ,… trong đó đặc biệt nhất là các loại nước tẩy rửa lau sàn và tẩy rửa bồn cầu hữu cơ. Bởi sản phẩm hóa học này khi dùng, sẽ hao tốn một lượng lớn và nồng độ cao như vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể con người. Vậy nên, mỗi người hiện nay đều hướng tới sử dụng là loạt sản phẩm lau sàn và tẩy rửa bồn cầu của OMANIC 1.

Lạm dụng nước lau sàn và tẩy rửa bồn cầu hóa học sẽ gây tác hại gì?

Trong các loại nước tẩy rửa hiện nay gồm cả nước lau sàn và tẩy rửa bồn cầu đều có những thành phần hóa học vô cùng nguy hiểm. Nhưng phần lớn người dùng quan tâm tới diệt khuẩn và làm sạch của sản phẩm chứ ít ai có thể nhận biết được những thành phần hóa học này. Khi sử dụng chất tẩy rửa hóa học với nồng độ cao và trong thời gian dài sẽ gây nhiều tác hại, hệ lụy nguy hiểm tới sức khỏe cũng như là gây ô nhiễm môi trường.

Tác động xấu đến Gan và Thận

Trong hầu hết các loại nước lau sàn và tẩy rửa bồn cầu đều chứa chất Formaldehyde. Đây là loại chất trong thực tiễn được sử dụng nhiều trong phòng thí nghiệm, làm keo, làm vải chống nhăn, làm thuốc trừ sâu,… Theo tổ chức Y tế thế giới đã liệt kê chất này vào loại hóa chất độc hại với sức khỏe con người, nguy hiểm hơn là gây tổn thương Gan và Thận. Bởi cơ thể con người không có cơ chế đào thải Formaldehyde.

Đặc biệt khi chúng ta lau nhà hoặc tẩy rửa bồn cầu sẽ là thời điểm thích hợp nhất để các chất này có thể phát tán ra người không khí, Nếu sử dụng với nồng độ cao hoặc trong thời gian dài thì mặc dù chúng ta không nhận ra những các chất này đang dần ngấm qua da vào máu, tích lũy vào cơ thể. Làm tổn thương nghiêm trọng tới sức khỏe của con người.

Dễ gây kích ứng

Do chứa nhiều thành phần hóa học không an toàn cho con người, đặc biệt là nhóm chất bay hơi VOC. Chỉ cần một nồng độ nhỏ cũng có thể gây kích ứng nhất là trẻ nhỏ và những người bị mẫn cảm. Còn nguy hiểm hơn, nếu chọn phải những sản phẩm tẩy rửa hóa học không chất lượng, đạt chuẩn sẽ làm cho người dùng bị viêm da và kích ứng như: da nổi mẩn đỏ, gây ngứa, nhức đầu chóng mặt, hắt hơi liên tục, khó thở,….

Làm tổn hại đến hệ hô hấp

Ngoài nhóm chất bay hơi thì hương thơm nhân tạo trong sản phẩm này cũng là nguyên nhân làm hại hệ hô hấp của chúng ta. Có thể nói đây là “thủ phạm” làm tăng các bệnh lý về hô hấp ở trẻ nhỏ và những người có miễn dịch kém.

Trong các loại chất tẩy rửa thì thành phần axit HC1 cũng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người nếu sử dụng nồng độ quá ngưỡng cho phép và trong thời gian dài. Sẽ tạo nên những vệt khói mù gây ảnh hưởng trực tiếp đến hệ hô hấp.

Gây ung thư

Đây chính là hệ quá xấu và tệ nhất khi sử dụng lâu dài các chất tẩy rửa hóa học. Trong sản phẩm này đều chứa các chất hóa học tẩy rửa gốc như Benzyl, Polyetylen, Sodium hypochlorite, Chlorine, nonyl phenol,…

Vì sao nước lau sàn và tẩy rửa bồn cầu  hữu cơ OMANIC 1 là lựa chọn tốt nhất?

Nước lau sàn và tẩy rửa bồn cầu hữu cơ OMANIC 1

Từ xa xưa, cha ông ta thường sẽ sử dụng những chất từ thiên nhiên để tẩy rửa mọi vật dụng, nên sức khỏe con người luôn có rất ít bệnh tật. Nhưng thời đại phát triển, sự tiện lợi cũng được ưu tiên nên sử dụng những sản phẩm tẩy rửa mạnh luôn được ưa chuộng nhưng để lại những hệ lụy khôn lường. Vì vậy mà các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ đã xuất hiện lại để đem lại những an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là nước lau sàn và tẩy rửa bồn cầu hữu cơ sẽ có thành phần được chiết xuất 100% nguyên liệu từ thiên nhiên vô cùng lành tính. Hơn nữa, được chiết xuất từ tinh chất tự nhiên nên vẫn luôn đảm bảo đem đến hiệu quả sử dụng trong quá trình tẩy và khử mùi.

Sản phẩm nước lau sàn và tẩy rửa bồn cầu hữu cơ OMANIC 1 đã có khả năng và đủ tiêu chuẩn sau:

Đối với sàn nhà

– Khi dùng có khả năng tẩy mạnh các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt sàn nhà.

– Có thể tăng tuổi thọ cho sàn, tăng độ sáng bóng

– Mùi hương trong sản phẩm không bị hắc, có mùi tự nhiên giúp xua đuổi côn trùng, diệt khuẩn.

– Đặc biệt là không làm kích ứng cũng như là không làm hại da tay.

Đối với bồn cầu

– Có công thức sinh học đặc biệt có khả năng cao và đem lại hiệu quả tuyệt đối khi tiêu diệt các vi khuẩn.

– Tẩy được các vết ố vàng, các vết bẩn lâu ngày trong bồn cầu cũng như là nền sàn trong nhà vệ sinh

– Có khả năng lưu hương thơm lâu, loại bỏ những mùi khó chịu trong nhà vệ sinh cũng như là bồn cầu

– An toàn cho da tay.

Công việc lau sàn và cọ rửa bồn cầu sẽ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn cho người nội trợ với sản phẩm tích hợp 2 trong 1 “Nước lau sàn và tẩy bồn cầu hữu cơ OMANIC 1”

Thành phần trong nước lau sàn và tẩy rửa bồn cầu OMANIC 1 cũng rất đặc biệt. Được chiết xuất 100% từ sả, tỏi, dầu cọ, quế, bồ kết, nha đam…. đều an toàn cho sức khỏe con người và môi trường hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng

Đối với sàn nhà: Sử dụng 10 – 20ml dung dịch pha loãng với 5 – 10 lít nước. Và sử dụng kết hợp các vật dụng làm sạch sàn nhà

Đối với bồn cầu: Đổ một lượng dung dịch vừa đủ lên bồn cầu hoặc các bề mặt cần làm sạch và dùng cọ làm sạch và xả lại với nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *