Gạo hữu cơ thần nông ong biển

Gạo hữu cơ thần nông ong biển

Gạo hữu cơ thần nông ong biển 100% xuất xứ từ thiên nhiên được sản xuất theo dây chuyền khép kín.

Gạo hữu cơ thần nông ong biển

Đời sống của con người ngày càng cao, nếu như trước kia suy nghĩ của mọi người là ăn no mặc ấm thì bây giờ là ăn ngon mặc đẹp. Không chỉ vậy, người tiêu dùng bây giờ tìm đến những thực phẩm sạch, những sản phẩm thiết yếu chú trọng đến sức khỏe, dinh dưỡng của con người. Trong đó có gạo- thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của con người. Vậy gạo hữu cơ thần nông ong biển tốt với con người như thế nào?

Tai sao nên dùng gạo hữu cơ?

Về cơ bản, gạo hữu cơ không có gì khác biệt nhiều so với các loại gạo thông thường. Thế nhưng, gạo hữu cơ có quy trình nuôi trồng chăm sóc và thu hoạch để cho ra những hạt gạo khỏe mạnh , mang đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Các bà mẹ thường có thói quen mua gạo ở những sạp, chợ, hoặc những cửa hàng quen vì tin tưởng họ sẽ bán gạo chất lượng cho mình. Tuy nhiên, phần lớn nhiều người không hề biết dù mua dù mua ở chỗ quen hay thậm chí đến siêu thị thì thường gạo đều đã qua xử lý hóa chất. Còn chưa kể, bạn mua phải gạo trộn, gạo bẩn, gạo có chất tạo mùi mà bằng mắt thường bạn không thể nào biết được. Chính vì vậy, phần nào đã trực tiếp làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

Nhiều bà mẹ thường chủ quan mua gạo chưa sạch

Đặc biệt, trong gia đình mà có con nhỏ đang ăn dặm, thì vấn đề an toàn thực phẩm lại càng phải lưu tâm nhiều hơn. Gạo gần như chiếm 60% trong khẩu phần ăn của trẻ nên việc lựa chọn gạo hữu cơ sạch không chứa hóa chất là điều quan trọng hơn cả.

Đó là chưa kể, bạn mua phải gạo giá cao hơn đôi chút và an tâm rằng gạo đó sạch, an toàn cho gia đình, tuy nhiên để có thể khẳng định chắc chắn được chất lượng của loại gạo mà bạn đang ăn đó an toàn như thế nào.

Đó là lý do gạo hưu cơ thần nông ong biển ra đời là một giải pháp hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn những gì bạn cần và bạn không còn phải trăn trở lo lắng tìm thực phẩm chất lượng cho gia đình.

Tai sao nên dùng gạo hữu cơ?

Gạo hữu cơ thần nông ong biển được sản xuất theo quy trình riêng biệt của OBI- Ong Biển, đầy đủ công đoạn từ chọn giống, gieo trồng, thu hoạch đến khâu chế biến rồi bảo quản. Tất cả các khâu đều được kiểm tra tiêu chuẩn an toàn, nói không với thuốc BVTV.

Gạo hữu cơ thần nông ong biển
Gạo hữu cơ thần nông ong biển

Khác với gieo trồng của loại gạo thông thường. Quy trình canh tác của gạo ong biển đảm bảo tiêu chí 5  không :

  • Không sử dụng thuốc BVTV
  • Không sử dụng phân bón hóa học để canh tác
  • Không sử dụng chất kích thích tăng trưởng
  • Không chất bảo quản, không chất tạo màu
  • Không tạo mùi hương

Vì thế, khi ăn gạo ong biển bạn sẽ thấy hạt cơm rất dẻo, hương vị tự nhiên nhất.

Ngoài ra, trong gạo ong biển có một số thành phần mà theo PGS.TS Trần Đăng Xuân- trưởng phòng thí nghiệm Sinh lý thực vật và Hóa sinh trường Đại học Hiroshima, Nhật Bản cho biết: Gạo ong biển có hai hợp chất Momilactone A (MA) và Momilactone B (MB) được phát hiện trong gạo có tác dụng phòng và chống các bệnh rối loạn chuyển hóa như béo phì, gout, bệnh tiểu đường….Cơ chế của MA và MB giúp ức chế hoạt động của các enzym chính có trong bệnh này gấp nhiều lần so với cách chữa bệnh thông thường. Hợp chất MA cao gấp 100 lần và MB bằng 50 lần so với loại hữu cơ ở Nhật Bản.

Hợp chất MB còn có tác dụng làm ức chế sự phát triển của tế bào ung thư trên cơ thể người bằng cách tạo ra môi trương oxi thấp, nó đã trở thành một tác nhân hóa trị liệu, điều trị chống bệnh ung thư vú hiệu quả.

Gạo ong biển đã được kiểm chứng chất lượng bởi SGC. Với hơn 139 năm kinh nghiệm đây là công ty hàng đầu thế giới về kiểm tra thử nghiệm và cấp giấy chứng nhận theo các tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng cũng như tính toàn vẹn của sản phẩm dịch vụ. Gạo hữu cơ thần nong ong biển đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe đó để xuất khẩu đến các thị trường tiêu dùng khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Eu…

Sức khỏe của con người thật đáng quý, gạo hữu cơ thần nông ong biển không chỉ đem đến cho bạn một sức khỏe tốt mà còn thay đổi tư duy suy nghĩ của người tiêu dùng cũng như những người sản xuất, hướng đến sử dụng sản phẩm sạch, sản xuất sản phẩm  sạch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *